sua may lanh quan thu duc

Hướng dẫn cách khắc phục máy lạnh không lên nguồn

Hiện tượng không lên nguồn là tình trạng hết sức thường gặp ở máy lạnh. Không những dòng thông thường mà đến ngay dòng máy lạnh cao cấp cũng gặp phải. Nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh không lên nguồn là do atomat chưa bật, dây điện bị đứt hoặc rò rỉ, ngoài ra remote hết pin cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho remote không thể khởi động được. Để khắc phục hiện tượng này dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Thủ Đức xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết về hướng dẫn cách khắc phục máy lạnh không lên nguồn.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Nguyên nhân làm cho máy lạnh không lên nguồn

+ Khi máy lạnh không vào điện, từ chối nhận tín hiệu có thể là đã bị mất nguồn. Nếu đã loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có dòng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề gì với các yếu tố trên thì chưa chắc nguyên nhân là do máy lạnh mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

Cách khắc phục máy lạnh không lên nguồn

+ Hãy bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin.

+ Nếu bạn đã thay pin điều khiển mà vẫn không khắc phục được vấn đề, thì lúc này cần phải kiễm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh thì mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Thủ Đức

+ Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trường hợp nếu cần giúp đỡ hay hỗ trợ gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012