sua may lanh quan thu duc

Nguyên nhân làm cho máy lạnh không tự ngắt, ngắt liên tục

Vào thời cao điểm nắng nóng nhất là mùa hè nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao. Do đó công suất hoạt động máy lạnh tăng vọt và chạy không ngừng nghỉ. Máy lạnh trong tình trạng chạy liên tục như vậy, sẽ phát sinh ra một số lỗi như máy lạnh chảy nước, máy lạnh yếu lạnh hay máy lạnh không tự ngắt…Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Thủ Đức xin chia sẽ đến quý bạn đọc nguyên nhân làm cho máy lạnh không tự ngắt hoặc ngắt liên tục.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

1. Nguyên nhân làm cho máy lạnh không tự ngắt

+ Do máy lạnh không đạt được nhiệt độ yêu cầu nên không tự ngắt được.

+ Do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ, đã đạt nhiệt độ yêu cầu nhưng máy vẫn chạy gây ảnh hưởng, gây hại cho máy lạnh nếu không được sửa chữa kịp thời.

+ Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do đó máy sẽ không ngắt.

+ Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh chạy không ngắt, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiễnm tra máy lạnh và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

2. Vì sao máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục

+ Có rất nhiều trường hợp máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

+ Đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục.

+ Do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

+ Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của maáy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động.

+ Những nguyên nhân trên có thể dẫn đến hiện tượng máy lạnh bị ngắt điện liên tục trong quá trình sử dụng. Những trường hợp như thế này cần phải kiểm tra các thông số kĩ thuật, chi tiết kĩ thuật để xác định nguyên nhân chính xác. Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hay ý kiến gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012